Đất Phú trời Yên - Trần, Sĩ Huệ (Lao Động, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 559 - 563; Tìm hiểu về vùng đất Phú Yên với những nét chính về thiên nhiên, đời sống kinh tế - xã hội, đời sống tinh thần, một số di tích, thắng cảnh và nhân vật lịch sử