Văn hóa dân gian Hòa Vang - Võ, Văn Hòe (Dân Trí, 2012)
Giới thiệu khái quát về huyện Hòa Vang; sinh hoạt thường ngày; nghề thủ công truyền thống; lễ hội; văn học dân gian; văn nghệ dân gian và phụ lục về một đám rước mục đồng làng Phong Lệ, bìa cuốn huê tình ca.