Một số nghề, làng nghề truyền thống và văn hóa ẩm thực vùng đất Khánh Hòa - Ngô, Văn Ban (Lao Động, 2011)
TM tài liệu tham khảo Tr. 449 - 456; Tìm hiểu và giới thiệu về một số làng nghề, làng nghề truyền thống, văn hóa ẩm thực của Khánh Hòa và một số tục ngữ ca dao về chiếc non trong phần phụ lục.