AQ - chỉ số vuợt khó - Stoltz, Paul G (Lao động - Xã hội, 2012)
Trình bày những nội dung sau: Quan niệm mới về thành công, kỷ nguyên khó khăn, khoa học về AQ, giải thích chỉ số vượt khó và khả năng tiến lên của bạn, chuỗi Lead, ngăn chặn trầm trọng hóa vấn đề, giúp nguời khác nâng cao AQ và khả năng tiến lên của họ, thói quen của nguời leo núi, xây dựng văn hóa leo núi...