Kinh tế quốc tế - Bài tập và đáp án - Nguyễn, Văn Dung (Phương Đông, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr.350; Nội dung gồm có: Trình bày bài tập và đáp án về: Năng suất lao động và lợi thế so sánh, mô hình nhân tố chuyên biệt và phân phối thu nhập, nguồn lực và mô hình thương mại, sự duy chuyển nhân tố quốc tế, các công cụ của chính sách thương mại, chính sách thương mại các quốc gia, hạch toán thu nhập quốc gia và cán cân thanh toán, chính sách tỷ giá hối đoái...