Lịch và những kiêng kỵ của người Thái Mường So - Nông, Văn Nảo (Văn hóa dân tộc, 2011)
Tìm hiểu về người Thái Mường So và bản lịch âm của người Thái Mường So; phương pháp tính ngày tốt - ngày xấu theo cách tính lịch cẩu coong - háp hạng - Tsảng Moong; giới thiệu về những kiêng kỵ trong đời sống và hình thức cúng và những bài cúng; một số câu truyện dạy làm người, tục ngữ của người Thái Mường So ở phần phụ lục