Văn hoá dân gian truyền thống của tộc người K'Ho / Linh Nga Niêkdam (ch.b) - Niêkdam, Linh Nga (Thanh Niên, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 407; Giới thiệu điều kiện tự nhiên và xã hội của dân tộc K'Ho ở Lâm Đồng. Các đặc điểm truyền thống về kinh tế, tổ chức xã hội, văn hóa vật chất, văn hóa tinh thần, ngôn ngữ và văn nghệ dân gian, văn hóa, luật tục K'Ho trong quá trình sinh tồn và phát triển