Ca dao ngụ ngôn người Việt - Triều, Nguyên (Lao Động, 2011)
TM tài liệu tham khảo Tr. 305 - 309; Tìm hiểu những đặc điểm của ca dao, ngụ ngôn người Việt đồng thời tuyển chọn và bình giải một số bài ca dao ngụ ngôn người Việt