Tìm hiểu một số địa danh cổ ở An Giang qua truyền thuyết - Nguyễn, Hữu Hiệp (Lao Động, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 417 - 418; Khái quát về địa danh An Giang. Tìm hiểu một số địa danh cổ ở An Giang qua truyền thuyết, văn hóa và lịch sử địa phương. Chú dẫn tóm tắt những địa danh cổ chưa có dịp tìm hiểu sâu, đã mất dấu hoặc ngày nay chỉ nghe biết một cách lờ mờ. Giới thiệu những câu ca dao, dân ca địa phương có nhắc đến các địa danh cổ ở An Giang