Lễ hội về nữ thần của người Việt - Nguyễn, Minh San (Văn hóa dân tộc, 2011)
TM tài liệu tham khảo Tr. 251 - 253; Giới thiệu nguồn gốc của lễ hội về nữ thần. Đồng thời miêu thuật một số lễ hội về nữ thần và những đặc điểm của lễ hội về nữ thần ở Việt Nam