Tìm hiểu văn hóa dân gian ở làng Ngọc Trì - Nguyễn, Quang Khải (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu sơ lược về làng Ngọc Trì, xã Bình Định, huyện Lương Tài tỉnh Bắc Ninh và những phong tục tập quán, di sản văn hóa tinh thần, đời sống tâm linh của dân làng Ngọc Trì trước đây