(untitled) - Quán, Vi Miên; Sầm, Phong (H., 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 189 - 192; Giới thiệu khái quát về điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của bản làng Châu Quang, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Nghiên cứu tổ chức hành chính, sản xuất kinh tế, nghề truyền thống, tín ngưỡng, phong tục tập quán và văn học dân gian Châu Quang
Keywords: Văn hóa dân gian -- Châu Quang (Nghệ An - Việt Nam); Châu Quang (Nghệ An - Việt Nam) -- Văn hóa