Văn hóa dân gian huyện Quảng Ninh (Tỉnh Quảng Bình) - Đỗ, Duy Văn (Văn hóa dân tộc, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 356 - 357; Giới thiệu về mảnh đất, con người, nghề nghiệp - làng nghề truyền thống, tôn giáo - tín ngưỡng, lễ hội, tập quán, nghi lễ, văn học dân gian, ẩm thực, trang phục, kiến trúc và văn hoá dân gian dân tộc Vân Kiều ở huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình