Nghi Xuân địa chí - Lê, Văn Diễn (Thanh Niên, 2011)
Ghi chép một cách tỉ mỉ hầu khắp các mặt của huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) về địa lí tự nhiên, địa lí hành chính, lịch sử, văn hóa xã hội, văn học, phong tục tập quán...và nhân vật chí của huyện