Thơ ca dân gian của người Nguồn - Võ, Xuân Trang (Văn hóa dân tộc, 2012)
Gồm: Tập hợp các bài ca dao, dân ca, thành ngữ, tục ngữ, câu đố, các bài hát sắc bùa, hát chúc trò của người Nguồn huyện Minh Hóa và Tuyên Hóa tỉnh Quảng Bình bằng tiếng Nguồn và tiếng Việt.