Văn hóa - xã hội Chăm nghiên cứu và đối thoại - Inrasara (Khoa học xã hội, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 441 - 451; Tìm hiểu, nghiên cứu về văn hóa, văn học, đời sống kinh tế xã hội, nghề dệt thổ cẩm và những nét đặc trưng trong kiến trúc tôn giáo của dân tộc Chăm