T.1 - Nguyễn, Quang Khải; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 12; Cung cấp những thông tin về: Dân số, diện tích, nghề nghiệp, đặc điểm cư trú, các dòng họ, tên thành hoàng được thờ, tên chùa, số lượng đền miếu, hội làng, các vị khoa bảng và danh nhân thời cổ, số liệu về văn hóa giáo dục, các tổ chức xã hội, công trình phúc lợi công cộng...của các làng xã tỉnh Bắc Ninh
Keywords: Địa lý -- Làng xã -- Bắc Ninh (Việt Nam); Bắc Ninh (Việt Nam) -- Địa lý -- Làng xã; Làng xã -- Địa lý -- Bắc Ninh (Việt Nam)