Tổng tập văn học dân gian xứ Huế - Triều, Nguyên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 519 - 521; Gồm: 117 đơn vị đồng dao, 600 đơn vị câu đố, mỗi đơn vị có thể là một bài hay nhiều hơn 1 bài; phần tra cứu chung cho tổng tập ở phụ lục.