Địa danh Việt Nam - Lê, Trung Hoa (Dân Trí, 2010)
TM tàiliệu tham khảo tr. 227 - 244; Trình bày các khái niệm liên quan đến địa danh học. Nghiên cứu về vị trí địa lý, chức năng, cấu tạo, mối quan hệ, cách đặt tên...các vùng địa danh của Việt Nam