Âm nhạc dân gian một số dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam - Nông, Thị Nhình (Văn hóa dân tộc, 2012)
TM tài liệu tham khảo Tr. 247 - 248, 487 - 488; Gồm 3 phần: Âm nhạc dân gian các dân tộc Tày - Nùng - Dao - Lạng Sơn; nét chung và riêng của âm nhạc trong diễn xướng Then Tày - Nùng; âm nhạc dân gian dân tộc H' Mông và một số bài hát.