Tập tục lễ hội đất Quảng - Võ, Văn Hòe (Văn hóa dân tộc, 2011)
TM tài liệu tham khảo Tr. 855; Gồm: Tập tục đất Quảng (Trong nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, thương nghiệp, sinh hoạt gia đình, sinh hoạt tộc họ); lễ hội đất Quảng; ảnh hưởng triết lý và tư tưởng ngoại lai vào tập tục, lễ hội.