Địa danh chí An Giang xưa và nay - Nguyễn, Hữu Hiệp (Thời Đại, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 229 - 230; Tìm hiểu vị trí địa bàn vùng đất An Giang quan một số mốc lịch sử tiêu biểu. Sự hình thành các địa danh ở An Giang, những dấu mốc lịch sử liên quan đến một số địa danh buổi sơ thời ở An Giang và địa danh ở An Giang qua các thời kỳ