Ca dao Việt Nam - Nguyễn, Nghĩa Dân (Khoa học xã hội, 2010)
TM tài liệu tham khảo Tr. 259 - 260; Gồm 2 phần: Dẫn luận (Mấy vấn đề trong nghiên cứu ca dao sau Cách mạng tháng Tám, đặc điểm của ca dao chống Pháp và chống Mỹ, bảng phân loại ca dao chống Pháp và ca dao chống Mỹ theo nội dung); một số bài ca dao chống Pháp và chống Mỹ được sưu tầm, tuyển chọn.