Văn hóa ẩm thực Thái Bình - Phạm, Minh Đức (Văn hóa dân tộc, 2011)
TM tài liệu tham khảo Tr. 249; Giới thiệu vài nét về vùng đất và con người Thái Bình, cùng những yếu tố đặc trưng trong thức ăn, thứ uống thường ngày và trong ngày lễ, tết của người Thái Bình