Những bài ca đám cưới người Mường Thanh Hóa - Cao, Sơn Hải (Lao Động, 2011)
Giới tihệu vài nét về người Mường ở Thanh Hóa và tục lệ cưới xin; tập hợp những bài ca đám cưới được diễn xướng trong các đám cưới các nhà bình dân và những bài ca đám cưới trong các nhà khá giả, giàu có, quyền lực của người Mường Thanh Hóa bằng tiếng Mường và tiếng Việt