(untitled) - Lường, Vương Trung; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2011)
Gồm 2 phần chính: Nghi thức tổ chức tang lễ của người Thái đen; một số bài tế trong lễ tang
Keywords: Phong tục -- Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Thái đen -- Việt Nam; Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộcThái đen -- Việt Nam; Dân tộc Thái đen -- Phong tục -- Ma chay (Tang lễ)