Kho tàng đồng dao Việt Nam - Trần, Gia Linh (Thanh Niên, 2011)
Gồm: Các bài đồng dao nói về thiên nhiên, đất nước; những bài đồng dao gắn với những trò chơi ở lứa tuổi nhỏ; đồng dao mô phỏng các hoạt động sản xuất tập cho trẻ em thành người lao động; đồng dao chứa đựng những tư duy ngộ nghĩnh và trí thông minh của trẻ em.