Nghi lễ và lễ hội của các tộc người thuộc nhóm Malayo - Polynesian ở Việt Nam - Tô, Đông Hải (Văn hóa thông tin, 2011)
Trình bày khái quát chung về nhóm tộc người Malayo - Polynesian ở miền Nam - Việt Nam. Những hiện tượng nghi lễ và lễ hội độc đáo của họ như nghi lễ - lễ hội dân gian thuộc vòng đời người, vòng cây trồng và các lễ hội cộng đồng khác...