Văn học dân gian sông Cầu - Nguyễn, Định (Thanh Niên, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 243 - 244; Gồm: Lời ăn tiếng nói của nhân dân; một số tác phẩm tự sự và tác phẩm trữ tình dân gian (ca dao, dân ca)