Hành trình đi tìm vía của Pựt Ngạn - Triệu, Thị Mai (Thời Đại, 2011)
Giới thiệu khái quát về người Ngạn ở Cao Bằng. Tìm hiểu về đời sống tinh thần truyền thống, tín ngưỡng dân gian, đặc biệt là về thế giới tâm linh của người Ngạn; tiến trình tìm vía về nhập vào thân xác và các giá trị nghệ thuật của lễ tìm vía