Văn hóa dân gian xứ Nghệ - Ninh, Viết Giao (Văn hóa - Thông tin, 2011)
Gồm: Những bài vè nói về tết nhất, hội hè, giỗ chạp, ma chay; châm biếm, phê phán thói hư tật xấu trong xã hội cũ; phụ lục một số bài vè, truyện nôm lưu hành ở xứ Nghệ có nguồn gốc vè hoặc sáng tác theo thể vè