Diễn xướng văn học dân gian Quảng Bình - Đỗ, Duy Văn (Dân Trí, 2011)
Giới thiệu về vùng đất và điệu hò khoan phủ Quảng Bình cùng một số mái hò phổ biến ở phủ Quảng Bình: hò mái khoan, hò mái ba, mái dài, mái nện, mái nhì...;các bài nghiên cứu và một số vở diễn về tuồng bội dân gian Bố Trạch