Văn hóa truyền thống của người Nùng An - Nguyễn, Thị Yên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 261; Gồm 3 phần: Khái quát về điều kiện tự nhiên, đặc điểm và thành tựu chung về kinh tế văn hóa xã hội cùa xã Phúc Sen; giới thiệu văn hóa truyền thống của người Nùng An trên các phương diện văn hóa vật thể, văn hóa xã hội, văn hóa phi vật thể và tri thức dân gian; phân tích vai trò của văn hóa truyền thống đối với sự phát triển kinh tế văn hóa - xã hội thông qua việc bảo vệ môi trường, quản lý cộng đồng, giáo dục, phát triển nghề rèn truyền thống.