Ngọt ngào lời quê xứ Nẫu - Ngô, Sao Kim (Văn hóa dân tộc, 2011)
Gồm 4 phần chính: Lời quê xứ Nẫu; ca dao Tây Hòa; hò khoan Tuy Hòa (với 542 câu hò khoan) và phụ lục về từ vựng địa phương, địa danh Phú Yên.