Trang trí trong mỹ thuật truyền thống của người Việt - Trần, Lâm Biền (Văn hóa dân tộc, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 299 - 309; Nghiên cứu về các hoa văn trên đồ gốm, đồ đồng, trên các biểu tượng nhà phật, biểu tượng gắn với dịch học, hình tượng bát bửu, trên các linh vật trong mĩ thuật truyền thống của người Việt qua các giai đoạn tiền sử, sơ sử, giai đoạn tự chủ