Hôn nhân và gia đình các dân tộc thiểu số ở Việt Nam - Nguyễn, Hùng Khu (Văn hóa dân tộc, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 845 - 868; Nêu lên lí luận chung về hôn nhân và gia đình; khái quát về đặc điểm, dân số, lịch sử văn hóa, các hình thức hôn nhân, cấu trúc và quan hệ gia đình, nghi lễ, phong tục, biến đổi chung trong xã hội...của các tộc người thiểu số (Khmer Nam Bộ, Chơ Ro, Nùng, Khơ Mú) của Việt Nam