Trò chơi dân gian - Võ, Quê (Văn hóa dân tộc, 2012)
TM tài liệu tham khảo Tr. 322; Gồm: Trò chơi dân gian trẻ em Thừa Thiên Huế, trò chơi dân gian trẻ thơ, tam cúc điếm, trò chơi xuân trên đất xứ Thanh