Văn nghệ dân gian Hà Tây - Dương, Kiều Minh (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu những bài nghiên cứu về lịch sử, danh nhân, lễ hội cổ truyền, diễn xướng dân gian, di tích lịch sử văn hóa và ẩm thực dân gian của vùng đất Hà Tây