Chuyên khảo thơ ca dân gian Trà Vinh - Trần, Dũng (Thời Đại, 2012)
ĐTTS ghi: Nhóm tác giả; Giới thiệu một số nét về dòng thơ ca dân gian Trà Vinh với những nét độc đáo về thể loại, văn hóa, thi pháp, đồng thời giới thiệu một số tác phẩm tiêu biểu cho dòng văn học này ở các thể loại: Thơ ca dân gian, truyện thơ, đồng dao, thơ rơi