Yếu tố thần kì trong truyền thuyết nhân vật của người Việt ở Nam Trung Bộ - Nguyễn, Định (Khoa học xã hội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 413 - 429; Xoay quanh vấn đề: Khái niệm "yếu tố thần kì", khái quát về tiểu vùng văn hóa và quá trình sưu tầm, nghiên cứu truyện kể dân gian người Việt ở Nam Trung Bộ; yếu tố thần kì trong truyền thuyết và trong truyện cổ tích thần kì của người Việt ở Nam Trung Bộ.; NV028 Văn học dân gian Việt Nam; NV089 Thi pháp văn học dân gian