1000 câu hát đưa em ở Long An - Trịnh, Hùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Gồm 3 phần: Những câu hát ca ngợi quê hương và tình yêu nam nữ; những câu hát than thân trách phận; những câu hát ca ngợi tình nghĩa vợ chồng.