Tuồng dân gian Thừa Thiên Huế - Tôn, Thất Bình (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2011)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về nghệ thuật tuồng dân gian ở Thừa Thiên - Huế và một số vở kịch cổ điển như: Nghêu sò ốc hến, Trương Ngáo, Bình hoài truyện, Trương Đồ Nhục, Phạm Công Cúc Hoa...