T. 2 - Bùi, Văn Nợi; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2012)
Là bộ sử thi thần thoại được diễn xướng trong đám tang của người Mường trong các đêm bằng tiếng Việt và tiếng Mường.
Keywords: Văn học dân gian -- Mo tang -- Dân tộc Mường -- Việt Nam; Mo tang -- Dân tộc Mường -- Việt Nam; Dân tộc Mường -- Văn học -- Mo tang