Đô thị hóa và sự biến đổi cơ cấu nghề nghiệp vùng đô thị hóa nhanh các thành phố lớn ở Nam Bộ - trường hợp Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ (2008)
Dự án Quỹ Đoàn kết ưu tiên (FSP): Hỗ trợ nghiên cứu những thách thức của sự chuyển đổi kinh tế và xã hội của Việt Nam