Mở rộng và bảo đảm quyền của bị can, bị cáo là người chưa thành niên trong bộ luật tố tụng hình sự Việt Nam 2003 trên cơ sở việt nam gia nhập công ước về quyền trẻ em - Phan, Thị Thanh Tâm (2009)
Chuyên ngành: Luật quốc tế và so sánh; TM tài liệu tham khảo 3tr. sau lời cảm ơn; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2009; Gồm các vấn đề cơ bản về quyền và bảo đảm quyền của bị can, bị cáo là người chưa thành niên trong tố tụng hình sự Việt Nam; công ước quốc tế về quyền trẻ em và nghĩa vụ tuân thủ công ước của Việt Nam trong lĩnh vực tố tụng khi gia nhập; Một số kiến nghị về mở rộng và bảo đảm quyền của bị can, bị cáo chưa thành niên trong BLTTHS năm 2003