Đảm bảo quyền con người của người tham gia tố tụng trong hoạt động xét xử vụ án hình sự - Đào, Nguyên Phương Thảo (2011)
TM tài liệu tham khảo 4tr. sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 2007- 2010; Nội dung khóa luận bao gồm: Nhận thức chung về quyền con người của người tham gia tố tụng trong hoạt động xét xử hình sự; Pháp luật thực định về bảo đảm quyền con người của người tham gia tố tụng trong hoạt động xét xử vụ án hình sự; Thực tiễn bảo đảm quyền con người tham gia tố tụng trong hoạt động xét xử vụ án hình sự và một số kiến nghị