Nguyên tắc xác định sự thật khách quan của vụ án trong tố tụng hình sự - Phạm Đăng Mạnh (2003)
TM tài liệu tham khảo 3tr. sau phần kết luận; Khóa luận cử nhân Luật. Niên khóa 1998-2003; Nội dung khóa luận bao gồm: Nhận thức chung về biện pháp tạm giam và các biện pháp tạm giam trong bộ luật tố tụng hình sự năm 2003 và thực tiễn áp dụng, định hướng hoàn thiện biện pháp tạm giam trong tố tụng hình sự.