Kết cấu thép nhà dân dụng và công nghiệp - Nguyễn, Quang Viên (Khoa học và kỹ thuật, 2013)
Là tập hai trong bộ sách giáo trình chính về Kết cấu thép do Bộ môn Công trình Thép - Gỗ Đại học Xây dựng biên soạn; Trình bày các kiến thức về kết cấu thép nhà dân dụng và công nghiệp bằng thép và cập nhật, bổ sung các tiêu chuẩn hiện hành (TCXDVN 338:2005) ''Kết cấu thép - Tiêu chuẩn thiết kế''.; XD036 Đồ án kết cấu thép ứng dụng; XD092 Đồ án kết cấu thép; XD035 Kết cấu thép ứng dụng