Kết cấu thép cấu kiện cơ bản - Phạm, Văn Hội (Khoa học và kỹ thuật, 2012)
Là tập một trong bộ giáo trình chính về Kết cấu thép do Bộ môn Công trình Thép - Gỗ Đại học Xây dựng biên soạn; Trình bày các kiến thức cơ bản nhất về kết cấu thép để thiết kế các cấu cấu kiện chính bằng thép như: dầm, cột, giàn; sử dụng vật liệu thép và cách cấu tạo, tính toán các loại liên kết trong kết cấu thép; đồng thời bổ sung các tiêu chuẩn thiết kế kết cấu thép mới ban hành ''TCXDVN 338:2005 - Kết cấu thép tiêu chuẩn thiết kế''.; XD304 Kết cấu thép cơ bản