Kết cấu thép công trình đặc biệt - Phạm, Văn Hội (Khoa học và kỹ thuật, 2013)
Là tập ba trong bộ giáo trình chính về Kết cấu thép do Bộ môn Công trình Thép - Gỗ Đại học Xây dựng biên soạn; Trình bày các kiến thức về việc thiết kế các công trình đặc biệt bằng thép như: bể chứa chất lỏng, chất khí, các loại đường ống, tháp, trụ, kết cấu thép ứng suất trước; đồng thời bổ sung các tiêu chuẩn thiết kế kết cấu thép mới ban hành ''TCXDVN 338:2005 - Kết cấu thép tiêu chuẩn thiết kế''.